05/02/2015 | 1

Cha dượng chị em Kardashian chuyển giới

Cha dượng chị em Kardashian chuyển giới

Los Angeles, California. (Reuters) — Tạp chí People hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 2 cho biết, vận động viên từng được huy chương vàng Olympic, ông Bruce Jenner đã nói với các thành viên trong gia đình rằng, ông đang trở thành một người phụ nữ, và tất cả đều cam kết hỗ trợ ông.

Cựu vận động viên 10 môn phối hợp 65 tuổi sắp có mặt trong một loạt phim tài liệu truyền hình thực tế về vấn đề chuyển giới của mình. Ông đã tiết lộ điều này với người vợ cũ Kris Jenner, cũng như cho các con trai và con gái từ cuộc hôn nhân trước. Các nguồn tin nói với tạp chí People rằng, tất cả các thành viên trong gia đình của Jenner đều mong muốn ông được hạnh phúc. Trang mạng tin tức Buzzfeed.com cho biết, ông Jenner, người giành một huy chương vàng trong mười môn phối hợp tại Thế vận hội 1976 tại Montreal, sẽ xuất hiện như một người chuyển giới trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên truyền hình Diane Sawyer trên đài ABC.

BuzzFeed và các hãng tin giải trí khác cũng đã thông báo rằng, ông Jenner sẽ là ngôi sao trong một show truyền hình thực tế, về quá trình chuyển giới của ông trên hệ thống truyền hình E!. (Huy Lam)