27/12/2016 | 25

Cha dùng dây nịt đánh con tàn nhẫn giữa phố Hà Nội

Cha dùng dây nịt đánh con tàn nhẫn giữa phố Hà Nội

Ảnh: Vietnamnet

Truyền thông ngoại quốc hôm 27/12 đồng loạt loan tin một người cha ở Hà Nội dùng dây nịt đánh đứa con gái tội nghiệp của mình khiến dư luận bàng hoàng.

Trước đó, hình ảnh được tung lên internet cho thấy, ông này là người cha nghèo khổ nhưng đầy lòng tận tuỵ, săn sóc đứa con gái nhỏ (khoảng 4 tuổi) đã khiến dư luận khắp nơi xúc động. Ông này tên Đào Đức Khiêm, được dư luận ca ngợi qua đoạn clip trên mạng, cho thấy ông cõng đứa con nhỏ trên lưng để nhặt rác, và săn sóc con cẩn thận, mặc dù đang trắng tay vì bị đồng nghiệp lừa lấy sạch tiền và tài sản. Nhiều nhà hảo tâm gửi tiền giúp người cha và đứa con gái đáng thương.

Thế nhưng, một số thước phim quay được tiếp theo sau, cho thấy bộ mặt thật của ông này. Đứa con gái nhỏ đã bị ông Khiêm dùng sợi dây nịt đánh dã man giữa phố Hà Nội, trước sự chứng kiến của những người chung quanh.

Theo báo dailymail (Anh), cô bé bị đánh vào đầu và khắp thân thể.  Một phụ nữ đứng gần đó quay được khúc phim có cả câu hét của người cha ác độc nói rằng, ông đã sinh bé ra đời thì cũng có quyền giết con. Khi bà này định cản ngăn thì người cha nói rằng ông đang dạy con, và không việc gì liên can đến bà.

Chính quyền Hà Nội cho biết đang điều tra về người cha bất nhân này, và có thể giao cô bé cho một trại nuôi dưỡng trẻ em.

Song Châu / SBTN