01/03/2014 | 0

Cha đột quỵ, con đổ thừa cảnh sát chậm chân

Cha đột quỵ, con đổ thừa cảnh sát chậm chân

Atlantic City, New Jersey. (CBS)
Các thành viên của một gia đình có đám tang cho biết đã yêu cầu nhà chức trách phải cho câu trả lời, sau vụ người thân của họ qua đời tại bãi đậu xe của sòng bạc Borgata. Những người này nói đã cung cấp cho nhà chức trách và người quản trị sòng bạc tất cả các thông tin để mọi người giúp cứu tính mạng cha của họ, nhưng không được đáp ứng.
Thi thể người đàn ông được tìm thấy trong chiếc xe tại bãi đậu ở đường Huron, thành phố Atlantic. Tin nhắn cuối cùng mà Yana Zabavnik nhận được từ cha của cô là cú điện thoại đầy tuyệt vọng. Giọng nói của ông qua voicemail cho biết ông bị cơn đột quỵ và bảo con gái gọi lại. Lúc đó mặc dù đang làm việc, Yana cố gọi lại nhưng Leon Zabavnik 60 tuổi, cư dân Fair Lawn, New Jersey, không mở máy trả lời. Lập tức, cô gọi 911, gọi mẹ, gọi mọi người thân trong gia đình và thông báo với cảnh sát thành phố Atlantic cũng như người quản trị sòng bạc Borgata.
Cô thông báo tất cả thông tin về chỗ đậu và chiếc xe của cha cô. Cô hy vọng cảnh sát hoặc nhân viên sòng bạc có thể tìm thấy cha cô sớm hơn để cứu được ông. Nhưng sau hơn 24 tiếng đồng hồ, cảnh sát vẫn không trả lời và cô quyết định một mình đi tìm cha. Nhờ theo dõi dấu vết chiếc iPhone, Yana tìm ra cha cô tại một bãi đậu xe của sòng bạc. Lúc đó đã quá trễ. Cảnh sát thành phố Atlantic và sòng bạc Borgata im lặng trước cáo buộc của gia đình Zabavnik. – S. Hoa