10/03/2014 | 1

Cha của sát thủ Adam Lanza lần đầu tiên lên tiếng

Cha của sát thủ Adam Lanza lần đầu tiên lên tiếng

Tin New York, New York. (CBS)
Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng trường tiểu học Sandy Hook, ông Peter Lanza cho biết mình đã không gặp con trai khoảng 2 năm. Bây giờ, ông ước rằng có thể tìm cách gặp Adam Lanza nhiều hơn, nhưng ông cho rằng những gì đã xảy ra là không thể dự đoán.
Trong buổi trò chuyện độc quyền với tờ New Yorker, Peter Lanza nói không có sự độc ác nào hơn hành động xả súng đó. Ông thú nhận từ vụ việc xảy ra trong tháng 12 năm 2012, Adam không phải là cậu bé mà ông biết, mà đã trở thành một người khác.
Trong nhận thức muộn màng, ông biết nếu Adam có cơ hội, hắn sẽ giết ông trong một nháy mắt. Lý do hắn bắn Nancy 4 phát là một cho Nancy, một cho Ryan, một cho hắn và một cho ông.
Theo những người quen biết, Nancy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp con trai, nếu bà biết con mình cần sự giúp đỡ. Peter Lanza đồng ý với nhận xét trên, tin rằng Nancy không biết con trai họ nguy hiểm như thế nào.
Ông nói Adam có vần đề từ khi còn nhỏ. Thoạt đầu hắn chỉ là đứa trẻ cá biệt bình thường, nhưng lên trung học thì rõ ràng có điều gì không ổn nơi hắn. Adam có những vấn đề lo lắng và thường xuyên không ngủ. vào thời điểm đó, hắn chỉ quan tâm đến trò chơi bạo lực.
Nancy và Peter cố tìm chuyên gia để giúp hắn nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ, cuối cùng Adam cắt liên lạc với Peter. Ông ước rằng đừng bao giờ sinh ra hắn. – B. Nga