Đang tải...
18/08/2019 | 0

Cha bị buộc tội giết người sau khi con gái 12 tuổi lái xe đụng chết hàng xóm

Cha bị buộc tội giết người sau khi con gái 12 tuổi lái xe đụng chết hàng xóm

Ảnh: city of Houston

Tin từ Houston, Texas — Theo tin từ Good Morning America, Tomas Mejia Tol – cha của một bé gái 12 tuổi đã bị buộc tội giết người do bất cẩn, sau khi bé gái này lái xe đâm vào một người hàng xóm.

Hôm thứ Sáu (16 tháng 8), ông Tomas Mejia Tol (42 tuổi) đã bị bắt, khi con gái của ông được cho là đã lái chiếc xe đậu bên ngoài nhà của họ, và đụng chết một người đàn ông đang dắt chó đi dạo. Nạn nhân là ông Enrique Vazquez (47 tuổi).

Phát ngôn viên văn phòng biện lý quận Harris nói với đài KTRK rằng ông Mejia khai nhận ông là tài xế gây tai nạn. Nhưng đoạn phim an ninh cho thấy con gái của ông đã ngồi sau tay lái. Bé gái cho biết ông Tol đã cho phép em tập lái xe.  Ông Mejia đã bị buộc tội giết người do bất cẩn, đồng thời gây nguy hiểm cho lợi ích của một đứa trẻ.

Các công tố viên cho biết đứa trẻ sơ sinh 2 tuổi của ông Mejia cũng ngồi trên ghế xe hơi phía sau xe vào thời điểm xảy ra tai nạn. Chính quyền cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều vào thứ Năm 15 tháng 8, và họ vẫn đang điều tra sự việc. (Mộc Miên)

Loading...