CEO của tiệm gà chiên Raising Cane’s mua 50,000 vé số Mega Millions để chia sẻ với nhân viên nếu trúng giải

CEO của tiệm gà chiên Raising Cane’s mua 50,000 vé số Mega Millions để chia sẻ với nhân viên nếu trúng giải

Ông Todd Graves, tổng giám đốc chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Raising Cane’s, cho biết ông đã mua 50,000 vé Mega Millions và hứa sẽ chia sẻ giải thưởng 810 triệu mỹ kim với tất cả các nhân viên nếu trúng giải độc đắc.

Theo CBS News, ông Graves đã đăng tải đoạn video mua vé Mega Millions trên Twitter cùng cam kết sẽ chia sẻ số tiền với 50,000 nhân viên Raising Cane’s. Chỉ cần một vé trúng giải độc đắc thì mỗi nhân viên của chuỗi thức ăn nhanh có thể nhận được hàng ngàn mỹ kim.

Trong một tuyên bố, ông Graves nói rằng ngay khi biết giải độc đắc này lớn đến mức nào, ông không muốn bỏ mất cơ hội để giành giải và chia sẻ cho nhân viên. Với giá 2 mỹ kim mỗi vé, ông Graves đã bỏ ra tổng cộng 100,000 mỹ kim.

Vào thứ Hai (ngày 25 tháng 7), giải độc đắc Mega Millions đã đạt 810 triệu mỹ kim, giải độc đắc lớn thứ ba trong lịch sử xổ số. Lần quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Ba (ngày 26 tháng 7) lúc 11 giờ tối. Người trúng giải độc đắc có tùy chọn nhận tiền thưởng dưới hình thức thanh toán tiền mặt một lần và nhận khoảng 470 triệu mỹ kim, hoặc theo hình thức thanh toán hàng năm trong hơn 30 năm.

Tỷ lệ thắng giải độc đắc Mega Millions là 1 trên 302,575,350. Hiện chưa rõ ông Graves sẽ làm gì với số tiền thắng thưởng nếu ông giành được các giải nhỏ hơn.

Đã có 3 người trúng giải độc đắc trong năm nay: một vé trúng 426 triệu mỹ kim ở California vào tháng Giêng, một vé 128 triệu mỹ kim ở New York vào tháng 3 và một vé 110 triệu mỹ kim ở Minnesota vào tháng Tư.