28/08/2015 | 0

Celine Dion quay về Las Vegas cư trú

Celine Dion quay về Las Vegas cư trú

Las Vegas, Nevada. (Reuters) – Celine Dion tiếp tục cư ngụ trong ngôi nhà nổi tiếng của cô ở Las Vegas kể từ thứ Năm, một năm sau khi cô tạm dừng việc ca hát vì các vấn đề gia đình và sức khỏe.

Danh ca người Canada nhận được từng tràng vỗ tay tán thưởng, trong đêm đầu tiên cô trở lại sân khấu Colosseum tại Caesars Palace. Cô bắt đầu trình diễn ở Las Vegas năm 2003, và lần này quay trở lại sân khấu tại đây, cô cảm thấy vô cùng xúc động. Điều là lùng là không chỉ vui mừng mà còn có chút sợ hãi, nhưng không hiểu tại sao. Niềm vui của cô dành trọn vẹn cho Réné chồng cô, vì ông là người thực sự muốn cô trở lại sân khấu. Chồng của Celine Dion bị những vấn đề có liên quan tới tim và ung thư từ thập niên 90. Bản thân cô cũng đang chiến đấu với căn bệnh gây ra tình trạng viêm bắp thịt cổ họng, khiến cô phải hủy các buổi trình diễn ở Las Vegas lẫn ở châu Á, trong năm 2014. Cô không giấu diếm khi nói rằng đó là thời điểm rất khó khăn và căng thẳng cho vợ chồng cô, khi họ vừa chiến đấu với bệnh tật, vừa sắp xếp lịch trình cho việc biểu diễn, vừa nuôi 3 đứa con nhỏ.

Tuy nhiên giờ đây Celine Dion cảm thấy việc cô trở lại sân khấu là điều lành mạnh cho mối quan hệ vợ chồng, giúp chồng cô hiểu rằng niềm đam mê của cô vẫn còn đó. Cô chỉ tạm thời dừng lại chứ không chấm dứt. Và đây là một sự khởi đầu mới. (Mai Đức)