23/04/2015 | 0

Cầu thủ Marcus Mariota được Subway làm tượng bằng bánh sandwich

Cầu thủ Marcus Mariota được Subway làm tượng bằng bánh sandwich

Honoululu, Hawaii. (CBS) – Cầu thủ Marcus Mariota từng trở thành một phần của truyền thuyết cùng bức tượng nổi tiếng, sau khi anh giúp đội banh trường đại học Oregon giành cúp vô địch Heisman Trophy 2014.

Hôm thứ Tư ngày 22 tháng 4, anh nhận được một phần thưởng tại quê nhà, phần thưởng này có thể không danh giá bằng nhưng có thể ăn được. Đó là bức tượng bán thân của anh do tiệm Subway sáng tạo. Sau khi ký tên vào cuốn sổ đặc biệt của nhà hàng Subway Honolulu, biến nơi ăn uống này trở thành fan của người nổi tiếng, Marcus Mariota mở tấm vải để công chúng chiêm ngưỡng bức tượng bán thân to bằng người thật. Đèn flash của máy chụp hình lóe lên không dứt trong khi anh đứng làm dáng phía sau bức tượng. Khán giả vỗ tay nhưng cũng buông ra những tràng cười không dứt, vì khuôn mặt chàng hậu vệ điển trai trông thật nhem nhuốc với những vệt xanh xanh của nước sốt trái bơ. Anh vui vẻ cười theo và nói khi Subway đưa ra vài hình mẫu của bức tượng, mẹ anh buộc anh phải chụp vài tấm hình cho bà xem.

Bức tượng bán thân được nhà điêu khắc bằng món ăn Jim Victor thực hiện. Trước anh, công ty Subway từng dựng tượng Robert Griffin đệ tam, Ndamukong Suh, Mark Ingram, Anthony Barr và Jarvis Jones bằng thịt heo, thịt bò, thịt gà, rau cải và nước sốt trái bơ. (Mai Đức)