04/05/2014 | 0

Cậu bé 8 tuổi bị giết bí ẩn

Cậu bé 8 tuổi bị giết bí ẩn

Richmond, Virginia. (CBS) – Cảnh sát đang điều tra vụ một người đàn ông lạ mặt đã tấn công và giết chết cậu bé 8 tuổi tên Martin “Marty” Cobb. Chị của bé là cô bé 12 tuổi bị thương.
Theo sự mô tả của nạn nhân thì đó là người đàn ông da trắng, có mái tóc bù xù xoả xuống mặt. Tuy nhiên, trong khi cuộc điều tra đang tiến hành thì thủ phạm lại được mô tả là một thiếu niên da đen.
Cảnh sát cho biết cô bé nạn nhân 12 tuổi còn sống sót cho biết thông tin được cung cấp ban đầu không chính xác. Theo lời kể của bé gái thì Marty đã bị đánh đập dã man cho đến chết chỉ vì bênh chị gái của mình.
Cuộc điều tra vẫn còn đang tiếp tục và cảnh sát cho hay chưa thể tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của đứa trẻ 8 tuổi. Trường công lập Richmond xác nhận Marty là học sinh của trường mẫu giáo Redd và nói rằng các nhân viên tham vấn đã có mặt từ hôm Thứ Sáu.
Người đại diện của Trường Richmond đã bày tỏ sự đau buồn vì sự mất mát đầy bi thảm kể trên, và cho biết đã gửi lời cầu nguyện và chia buồn đến gia đình của nạn nhân. Người này xác nhận sẽ bảo đảm sự an toàn cho học sinh cũng như nhân viên của trường.
Các nhân viên cố vấn cũng nói sẽ làm hết sức mình để trợ giúp gia đình của nạn nhân và cộng đồng trong giờ phút đầy khó khăn này.
Cảnh sát kêu gọi các cá nhân cung cấp thông tin liên lạc qua số điện thoại 804-780-1000. (S. Châu)