06/02/2016 | 0

Cậu Ấm Hư Hỏng đi sang nhà tù người lớn

Cậu Ấm Hư Hỏng đi sang nhà tù người lớn

Fort Worth, Texas. (CBS) — Một thẩm phán đã ký lệnh trong ngày Thứ Sáu để chuyển cậu ấm hư hỏng Ethan Couch tới nhà tù của người trưởng thành.

Couch, nay vừa 18 tuổi, được đưa từ trung tâm giam giữ vị thành niên Lynn W. Ross đến trung tâm cải huấn Lon Evans ở phố chính Fort Worth. Couch đã bị trục xuất khỏi Mexico vào ngày 28 tháng 1, sau một thời gian chống dẫn độ. Thiếu niên này nổi tiếng là Cậu Ấm Hư Hỏng sau khi làm 4 người tử vong trong một tai nạn do say rượu lái xe. Cảnh sát cho biết cậu ta đã trốn khỏi nước Mỹ để tránh bị trừng phạt vì vi phạm lệnh quản chế. Các công tố viên muốn chuyển Couch đến nhà tù dành cho người trưởng thành trước phiên tòa ngày 19 tháng 2. Phiên tòa này sẽ quyết định, liệu vụ của Couch có nên được giao cho hệ thống tòa án dành cho người trưởng thành hay không, từ đó Couch có thể phải ngồi tù.

Dự trù Couch sẽ tham dự một phiên điều trần khác về việc giam giữ vào ngày 12 tháng 2. Cảnh sát trưởng quận hạt Tarrant, ông Dee Anderson cho biết, ông hỗ trợ việc chuyển Couch đến nhà tù của người trưởng thành, vì mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội. (Huy Lam)