21/04/2014 | 0

Cặp sinh đôi 7 tuổi chống cự kẻ bắt cóc ở Texas

Cặp sinh đôi 7 tuổi chống cự kẻ bắt cóc ở Texas

San Antonio, Texas. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm, 2 bé trai sinh đôi 7 tuổi chống cự thành công với một kẻ bắt cóc ở San Antonio, Texas.
Bé Luis và Lucius Lozada cùng hợp lực tấn công một nghi can tìm cách ăn cắp chiếc xe gia đình, trong đó có 2 bé cùng người giữ trẻ. Vụ việc xảy ra ở phía trước nhà gia đình Lozada, khi mẹ của hai bé bước vào nhà trong khoảng thời gian ngắn để pha một chai sữa.
Cảnh sát cho biết 2 bé trai mô tả lại cách chúng chiến đấu với kẻ ăn cắp xe bằng cả tay lẫn chân. Lucius 7 tuổi nói em liên tục đấm vào đầu hắn và cào cấu thật mạnh vào cánh tay hắn.
Em cũng sử dụng một con rắn đồ chơi để tấn công người này. Còn Luis thì đạp đá tên bắt cóc bằng cả hai chân. Cuối cùng, theo Lucius cho biết, kẻ ăn cắp xe không thể chịu đựng nổi và hắn phải hét lên, bảo hai em dừng lại, chúng sẽ không làm hại hai em.
Sau đó tên bắt cóc trả tự do cho 3 đứa trẻ tại một địa điểm cách nhà chúng khoảng một dặm. Tuy nhiên cho tới nay, cảnh sát nói họ vẫn chưa bắt ai vào tù. Sở Cảnh sát San Antonia trao tặng hai bé huy chương vì lòng dũng cảm. (B. Nga)