Cập nhật về chương trình “Chia Sẻ Niềm Đau” – gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt Harvey

Cập nhật về chương trình “Chia Sẻ Niềm Đau” – gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt Harvey

Trong suốt 7 tiếng đồng hồ phát hình LIVE trên đài truyền hình SBTN, và SET, tính đến 9 giờ 30 tối ngày thứ Ba 5 tháng 09, khán giả khắp nơi đã đóng góp một số tiền sơ khởi lên đến  $512,287.19 Mỹ Kim để cứu giúp nạn nhân bảo lụt Harvey tại Texas.

Trong số tiền nói trên,  $47,938.19 Mỹ Kim được quý khán giả gởi đến qua hệ thống Paypal từ trang mạng WWW.SBTN.TV

Trong những ngày tới, SBTN và Bên Em Đang Có Ta Foundation sẽ tiếp tục cập nhật số tiền nhận được từ quý khán gỉả. Chương trình Chia Sẻ Niềm Đau sẽ được phát lại trên SBTN, và mong rằng quý khán giả tiếp tục ủng hộ nhằm chia sẽ những mất mát về vật chất lẫn tinh thần của nạn nhân bão lụt Harvey tại Texas, nơi mà thành phố Houston bị ngập nặng nhất, và cũng là thành phố có số người Việt tỵ nạn sinh sống đông nhất chỉ sau California.

Tất cả số tiền nhận được sẽ chuyển đến tổ chức Hurricane Harvey Relief Fund do thị trưởng  Sylvester Turner  thành phố Houston thành lập, tổ chức Habitat For Humanity, và đến cộng đồng người Việt tại Houston.

Nếu muốn đóng góp qua mạng, quý khán giả có thể vào trang nhà SBTN tại địa chỉ www.sbtn.tv và bấm nút Donate.

Hoặc gởi chi phiếu đóng góp về địa chỉ PO BOX 127, GARDEN GROVE, CA 92842.  Xin đề trên chi phiếu BÊN EM ĐANG CÓ TA – Memo: HARVEY. Hoặc gọi về số điện thoại: (714) 636-1121