Cập nhật chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của California

Cập nhật chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của California

Tin từ SACRAMENTO, California – Các viên chức của Chương trình trợ giúp thuê nhà trong đại dịch COVID-19 của tiểu bang California sẽ cập nhật những thay đổi của chương trình trợ giúp thuê nhà và các ảnh hưởng đến những người thuê nhà và các chủ nhà cho thuê, sau khi dự luật AB 832 được thông qua.

Thông tin về tiến trình ghi danh hiệu quả và các quy trình pháp lý mới liên quan đến việc trục xuất sẽ được cung cấp, cùng những điều các chủ nhà cho thuê và những người thuê nhà cần biết để bảo vệ bản thân sau ngày 30 tháng 9, 2021. Thông tin trên bảng tổng quan dữ liệu mới của chương trình này cũng được được đề cập. Phần hỏi đáp dành cho các phóng viên sẽ diễn ra sau phần trình bày tóm lược.

Sự kiện này sẽ diễn ra thông qua Eventbrite: https://www.eventbrite.com/e/press-briefing-tickets-163109026489, và thông qua Zoom: https://us06web.zoom.us/j/85609505107?pwd=RDNOYXRUNkp3MGlVRlZDQ1hRK2ttdz09.

Việc cập nhật sẽ diễn ra từ 1 giờ trưa đến  2 giờ chiều vào ngày 26 tháng 7 năm 2021, với sự tham dự của ông Gustavo Velasquez, Giám đốc, Bộ Gia cư và Phát triển Cộng đồng California. Bà Jessica Hayes, Chuyên Viên Chương Trình Liên Bang, Bộ Gia cư & Phát triển Cộng đồng California. Ông Russ HeimerichPhó Thư ký Cơ quan Truyền thông, Kinh doanh, Người tiêu dùng và Nhà ở.

Ông Maota PulaĐại diện Salvation Army tại Compton. Các phóng viên được khuyến khích gửi các yêu cầu thông tin đến liên kết trên trước ngày 25 tháng 7 để bảo đảm buổi làm việc có đề cập đến những thông tin đó. Một bản ghi âm sẽ được cung cấp sau cuộc họp báo cho các cơ quan truyền thông theo yêu cầu.