29/04/2016 | 3

Cặp đôi tổ chức đám cưới ở Kmart

Cặp đôi tổ chức đám cưới ở Kmart

Des Moines, Iowa. (CBS) – Nếu định tổ chức đám cưới, chắc quý vị sẽ nghĩ đến những nhà hàng sang trọng. Không bao giờ quý vị nghĩ tới tổ chức đám cưới ở các siêu thị, nhất là tại KMart.

Nhưng cặp vợ chồng ở Iowa có một lễ cưới khác thường, đó là ngay lại quầy hàng đồ chơi của KMart. Brad Beadle cho biết ông tình cờ gặp Denise và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó ông và các con đang chơi đùa tại quầy đồ chơi. Họ ném banh với nhau và trái banh lăn tới gần chỗ các con của Denise. Bọn trẻ làm quen thật nhanh và ông cũng tới gần chỗ Denise đứng để chào cô. Bị ánh mắt Denise thu hút, ông nhìn cô và sững sờ. Sao mà cô ấy đẹp thế!

Về phần Denise, cô nói ông có vẻ nam tính, hấp dẫn cô nhờ trên đầu còn tóc. Cô thú nhận phần lớn những người tán tỉnh cô đều bị hói đầu. 5 năm sau, họ quay lại khu vực bán đồ chơi của Kmart Des Moines để làm đám cưới.

Shawn Hamilton là quản lý Kmart, cho biết khi ông nhận được thông báo về đám cưới của Brad và Denise, ông nghĩ 2 người này chắc điên rồi. Nhưng khi hiểu cô dâu và chú rể muốn trở lại nơi gặp nhau lần đầu, ông thông cảm cho họ. Đám cưới không chỉ là ngày vui của Brad và Denise, mà còn là dịp gia đình 2 bên gặp nhau và cùng chứng kiến.

Sau đó Brad và Denise tổ chức tiệc cưới tại một tiệm Burger King ở địa phương. Đây cũng là nơi họ ăn tối trong buổi hẹn hò đầu tiên. (Mai Đức)