Cặp đôi quyền lực của khu vực vịnh San Francisco tặng 25,000 Mỹ kim cho chủ quản phở Monster ở Oakland và Emeryville

Cặp đôi quyền lực của khu vực vịnh San Francisco tặng 25,000 Mỹ kim cho chủ quản phở Monster ở Oakland và Emeryville

Cặp đôi quyền lực Steph và Ayesha Curry của Khu vực vịnh San Francisco khiến chủ một nhà hàng Việt Nam ở East Bay bất ngờ với một món quà để giúp ông tiếp tục công việc kinh doanh đang gặp khó khăn và nỗ lực của ông trong việc giúp đỡ cộng đồng.

Ngôi sao của Golden State Warriors và đầu bếp/tác giả sách dạy nấu ăn tặng ông Tee Trần, chủ tiệm phở Monster ở Oakland và Emeryville, tấm chi phiếu trị giá 25,000 mỹ kim trong chương trình “The Tamron Hall Show”.

Kể từ những đơn đặt hàng tại nhà đầu tiên, ông Tee Trần giao sản phẩm cho những người lớn tuổi ở nhà và đặt rau củ sạch trước nhà hàng của ông cho những người có nhu cầu. Ông cũng làm việc với tổ chức Currys ’Eat, Learn, Play và World Central Kitchen để cung cấp 24,000 phần ăn cho cộng đồng. Ông thực hiện điều này bất chấp việc cá nhân mất đi 75% công việc kinh doanh và phải thế chấp nhà.

Cô Ayesha Curry cho biết rằng đại dịch có sức ảnh hưởng tàn phá đối với các nhà hàng. Anh Steph Curry cho rằng hành động của ông Tee Trần là một nguồn cảm hứng, đồng thời thể hiện sự cảm kích dành cho ông. (BBT)