12/04/2016 | 0

Cặp đôi Hoàng Gia ăn trưa với thủ tướng Ấn

Cặp đôi Hoàng Gia ăn trưa với thủ tướng Ấn

New Delhi, India. (Reuters) – Công tước và nữ công tước xứ Cambridge của Anh đã ngồi xuống để ăn trưa vào thứ ba với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, trong lúc họ tiếp tục chuyến thăm viếng Ấn Độ.

Ông Modi đã chào đón Hoàng tử William và vợ của ông, ở thềm của tư dinh Hyderabad House, một thời là tư dinh của hoàng gia được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Sir Edwin Lutyens. Các nguồn tin Ấn Độ cho biết bữa ăn trưa bao gồm bốn món ăn nhưng vì các nghi thức ngoại giao đã từ chối để xác định các món ăn được phục vụ. Người chơi nhạc cổ truyền Ấn Độ Rahul Sharma nổi tiếng đã biểu diễn nhạc cụ santoor, và ngay cả trình bày bản “Let It Be” của ban nhạc Beatles trong phần giúp vui .

Cặp đôi này đã dành hầu hết của ba ngày của họ ở Ấn Độ để gặp gỡ các trẻ em và các tổ chức từ thiện mà họ hỗ trợ. Hôm thứ ba, họ đến thăm trung tâm cư trú Salaam Baalak nơi cung cấp các hỗ trợ và là nơi tạm trú cho các trẻ em đường phố ở Delhi và Mumbai. Vào tối thứ hai, Hoàng tử William và Kate đã cầm một thanh kiếm ở tư dinh của Cao ủy của Anh để cắt chiếc bánh đánh dấu sinh nhật lần thứ 90 sắp tới của Nữ hoàng Elizabeth. (Lê Hoàng)