13/12/2014 | 1

Cảnh sát vây ráp câu lạc bộ thoát y, 6 người bị bắt

Cảnh sát vây ráp câu lạc bộ thoát y, 6 người bị bắt

Houston, Texas. (CBS) – Cowgirls Mens Club vừa mở cửa được vài ngày thì bị cảnh sát khu 4 của Harris County vây ráp vào tối thứ Tư ngày 10 tháng 12.

Chủ tiệm là Cassius Johnson cho biết Cowgirls chỉ là một bikini club, chứ không phải là nơi kinh doanh theo hướng tình dục. Nguyên nhân cuộc vây ráp là do Cowgirls nằm trong một dãy phố có đến 3 nhà thờ, trong đó First Fruits Christian Center Church có số tín đồ đến cầu nguyện rất đông. Mục sư Van Roberson của nhà thờ Bryan First Shiloh Missionary Baptist nói trong khi họ tìm cách lôi kéo mọi người đến nhà thờ, thì câu lạc bộ thoát y vũ mở nhiều chương trình để thu hút đàn ông. Mà đàn ông cũng chỉ là con người. Cowgirls Mens Club mở cửa chưa tới một tuần, thì cảnh sát Harris County bắt đầu nhận báo cáo khiếu nại. Tối thứ Tư, trước lúc nửa đêm, cảnh sát mặc thường phục thực hiện vây ráp, bắt được 2 chủ tiệm và 4 vũ nữ. Trung úy Eddie Hazel nói ông không bao giờ tội nghiệp những người bị bắt, nhưng 4 vũ nữ này nhìn thật tội nghiệp vì quá trẻ. Một cô 18, hai cô 19 và một cô 23.

Ông nói các vũ nữ đều sử dụng thuốc lắc. Loại thuốc này làm con người già trước tuổi, nhìn các cô 18, 19 mà tưởng là 35. Cowgirls bị cáo buộc phục vụ rượu không có giấy phép, vi phạm quy định kinh doanh theo hướng tình dục và hoạt động mại dâm. Trong lúc vây ráp, cảnh sát phát hiện một số khách hàng có mang theo vũ khí. (Mai Đức)