12/04/2016 | 2

Cảnh sát truy tố nghi can giết người giấu trong valy

Cảnh sát truy tố nghi can giết người giấu trong valy

Nghi can Joshua Matthew Palmer

San Diego, California. – Các nhà chức trách cho biết Sở Cảnh sát San Diego lập hồ sơ truy tố một nghi can, với tội danh giết người và giấu thi thể nạn nhân trong valy.

Theo CBS News, nghi can Joshua Matthew Palmer 33 tuổi, bị bắt chỉ hai ngày sau khi thi thể cô Shauna Haynes 21 tuổi được tìm thấy phía sau khách sạn Chadwick. Nghi can Joshua phải có mặt tại tòa án trong ngày thứ Ba.

Nạn nhân Shauna Haynes

Cách đây vài ngày, đài SBTN có đưa tin một nhân viên của khách sạn mang rác đi đổ, tìm thấy một valy trong thùng rác bị hất ngã. Qua lớp bao nhựa mờ, nhân viên này nhận ra mái tóc có màu sẫm của nạn nhân. Lập tức tổng đài 911 được báo tin.

Theo lời kể của Austin Palser là người bạn thời niên thiếu của nạn nhân, thì Shauna Haynes và nghi can Joshua có một mối quan hệ đầy biến động. Tính tình nghi can độc đoán và gia trưởng, thường xuyên đánh đập bạn gái mỗi khi cô tỏ vẻ không nghe lời. Mỗi khi Austin mở miệng hỏi thăm về Joshua thì Shauna không muốn trả lời, hoặc không muốn nhắc đến tên Joshua. Em gái Austin là Chelsea cho biết nạn nhân là một người vui vẻ, duyên dáng và rất đáng yêu.

Nguyên nhân cái chết chẳng qua vì cô dính vào một mối quan hệ không đúng với một người đàn ông độc ác. (Mai Đức)

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể cô Shauna Haynes