Đang tải...

Cảnh sát truy tìm nghi can thứ tư trong vụ sát hại một người vô gia cư gốc Việt ở TP Westminster

Cảnh sát truy tìm nghi can thứ tư trong vụ sát hại một người vô gia cư gốc Việt ở TP Westminster

Ảnh: Westminster Police

Tin từ California — Theo KTLA, chính quyền địa phương đang tìm kiếm nghi can thứ tư, sau khi ba thanh niên bị bắt vì có liên quan đến cái chết của một người đàn ông vô gia cư ở thành phố Westminster.

Trong một bản tin, cảnh sát Westminster cho biết các viên chức đã tìm thấy thi thể của ông Đức Lê (45 tuổi), sau khi nhận tin báo một người đàn ông bất tỉnh và chảy máu trên đường Locust, phía nam đường Westminster  Ave vào lúc 10 giờ tối ngày 20 tháng 6. Các nhà điều tra xác định ông Lê đã bị bốn người đàn ông hành hung, và thi thể bị đưa đến khu vực này.

Ba nghi can đã bị bắt giữ và đang chờ các thủ tục tố tụng tại tòa án. Danh tánh ba người này là Andrew Holguin (21 tuổi) ở Midway City, Christian Huerta (19 tuổi) ở Huntington Beach và một cư dân Westminster 16 tuổi. Danh tanh nghi can thứ ba không được công khai vì là người vị thành niên. Ngoài ra, cảnh sát cho biết nam thanh niên thứ tư tên Jeffrey Andrade (18 tuổi) đã bỏ trốn.

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định động cơ giết người, và họ kỳ vọng ai đó có mặt tại hiện trường khi ông Lê bị sát hại sẽ trình báo thêm thông tin. Nghi can Andrade được mô tả là một người đàn ông Latinh cao khoảng 5’10” và nặng khoảng 170 pounds với mái tóc và đôi mắt nâu. Theo KTLA, bất cứ ai có thông tin về vụ giết người hoặc về nghi can Andrade có thể liên lạc với cảnh sát Westminster theo số 714-548-3212. Tin trình báo nặc danh có thể được gửi qua số 855-847-6227 hoặc www.occrimestoppers.org. (BBT)

Loading...