Đang tải...
20/08/2019 | 2

Cảnh sát truy tìm nghi can đâm chết cựu nhân viên trường đại học Cal State Fullerton

Cảnh sát truy tìm nghi can đâm chết cựu nhân viên trường đại học Cal State Fullerton

Ảnh: CSU Fullerton

Tin từ California — Theo tin từ KTLA, cảnh sát đang truy tìm một người đàn ông đã đâm chết một nhân viên trường đại học Cal State Fullerton, trong khuôn viên trường vào hôm thứ Hai (19 tháng 8).

Cảnh sát trưởng thành phố Fullerton, Trung úy Jon Radus cho biết, cảnh sát đã đến khu nhà 600 trên đường Nutwood Avenue vào khoảng 8:30 sáng, sau khi nhận tin trình báo một người đàn ông bị chảy máu đầu. Khi đến nơi, các sĩ quan phát hiện nạn nhân là ông Steven Shek Keung Chan (57 tuổi) ở bên trong một chiếc xe hơi Infiniti tại bãi đậu xe phía nam tòa nhà College Park. Ông Radus cho biết ông Chan có nhiều vết đâm khắp cơ thể, và tử vong tại hiện trường.

Trong một lá thư gửi đến nhà trường, hiệu trưởng CSUF Framroze Virjee cho biết ông Chan từng là giám đốc của phòng Ngân sách, Tài chính và Dịch vụ Sinh viên cho trường University Extended Education từ năm 2009, cho đến khi ông nghỉ hưu vào năm 2017. Ông Virjee cho hay vào đầu năm nay, ông Chan trở lại trường làm việc với tư cách là cố vấn đặc biệt.

Hiện cảnh sát vẫn chưa xác định động cơ gây án, nhưng họ tin rằng đây không phải là cuộc tấn công ngẫu nhiên. Ông Radus cho biết đội gỡ bom của Sở Cảnh sát quận Cam cũng đã tìm thấy một “thiết bị gây cháy nổ” bên trong chiếc ba lô để dưới xe của nạn nhân. Chiếc túi cũng chứa những đồ vật có thể dùng để đâm và bắt cóc ai đó. Tuy nhiên các điều tra viên cho hay vũ khí được sử dụng trong vụ giết người không nằm trong số những vật phẩm tìm thấy trong túi.

Theo KTLA, nghi can được nhìn thấy lần cuối khi đi về hướng đông trên đường Nutwood Avenue. Cảnh sát mô tả nghi can bị truy nã là một người đàn ông châu Á 20 tuổi có mái tóc đen, mặc áo sơ mi đen và quần đen. Bất cứ ai có thông tin có thể gọi cảnh sát thành phố Fullerton theo số 714-738-8600. (Mộc Miên)

Loading...