26/04/2022 | 106

Cảnh Sát Truy Tìm Hung Thủ Giết Bé Gái 10 Tuổi Ở Đường Mòn Tại Wisconsin

Cảnh Sát Truy Tìm Hung Thủ Giết Bé Gái 10 Tuổi Ở Đường Mòn Tại Wisconsin

Cảnh sát hiện đang truy lùng hung thủ giết bé Lily Peters, 10 tuổi, người vừa được tìm thấy thi thể ở một đường mòn tại Wisconsin. Ngoài ra, cảnh sát cũng khuyến cáo người dân nên đề phòng cảnh giác.

Theo ABC News trích thuật thông tin từ sở cảnh sát ở Chippewa Falls, thành phố cách Minneapolis khoảng 100 dặm về phía Đông, cha của bé Lily Peters, một học sinh lớp 4, đã thông báo về sự mất tích của em vào đêm Chủ Nhật, 24 tháng 4. Cảnh sát cho hay, bé Lily đã ở nhà của dì vào hôm Chủ Nhật và không trở về nhà vào đêm hôm đó.

Cùng tối Chủ Nhật, cảnh sát tìm thấy chiếc xe đạp của bé Lily trong rừng, cạnh con đường mòn gần nhà dì cô bé. Đến khoảng 9 giờ 15 phút sáng thứ Hai, thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong một khu vực nhiều cây cối gần đường mòn kể trên.

Ông Matthew Kelm, cảnh sát trưởng của Chippewa Falls, cho biết cảnh sát nhận định đây là một vụ giết người. Tính đến chiều thứ Hai, vẫn chưa có nghi can nào bị bắt giữ. Cảnh sát hiện đang lần theo các dấu vết và yêu cầu cư dân nên “hết sức cảnh giác”.

Ông Kelm kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về sự việc, vui lòng liên lạc với sở cảnh sát Chippewa Falls, đồng thời duy trì trạng thái cảnh giác vì có thể mối nguy hiểm vẫn còn đang rình rập.