02/09/2014 | 1

Cảnh sát truy tìm 17 thiếu niên trốn trại tại Tennessee

Cảnh sát truy tìm 17 thiếu niên trốn trại tại Tennessee

Nashville, Tennessee. (Reuters) – Cảnh sát Nashville đang truy tìm 17 thiếu niên vẫn đang còn lẩn trốn, sau khi 32 thiếu niên trốn trại vào đêm Thứ Hai ngày 1 tháng 9.

Theo ông Rob Johnson, giám đốc truyền thông của Bộ Dịch Vụ Trẻ Em Tennessee, khuya Thứ Hai, một số thiếu niên bắt đầu tìm cách trốn trại tại Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên Woodland Hills ở Nashville. Các thiếu niên trên đã thoát khỏi ký túc xá được khóa và chui rào ra ngoài. Ông Johnson cho biết thêm rằng toàn bộ nhân lực đang được sử dụng để tìm kiếm các thiếu niên trốn trại.

Theo ông, cửa phòng tại cơ sở giam giữ thiếu niên từ 14 tới 18 tuổi không khóa. Trong số 32 thiếu niên trốn trại, hai em bị bắt lại ngay lập tức. 13 em khác bị bắt hoặc ra trình diện cơ quan công lực vào sáng sớm nay. Ông Johnson cho biết hầu hết các thiếu niên trốn trại bị kết tội hành hung và cướp tài sản. Không ai mang tội giết người. Cảnh sát sử dụng một trực thăng và chó để tìm kiếm các thiếu niên vẫn đang còn lẩn trốn.

Đây là vụ vi phạm an ninh lớn thứ 2 xảy ra ở Woodland Hills trong những tháng gần đây. Tháng 5 vừa qua, một nhóm thiếu niên đã phá cửa sổ trong phòng ký túc xá và bỏ trốn. (H. Nguyen)