Cảnh sát truy nã nghi can người Việt hiếp dâm trẻ em tại Sheffield, Anh Quốc

Cảnh sát truy nã nghi can người Việt hiếp dâm trẻ em tại Sheffield, Anh Quốc

Nghi can Loi Le (Ảnh: thestar)

Hiện nay, một công dân quốc tịch Việt Nam 49 tuổi, mang tên Loi Le, đang bị truy nã liên quan đến vụ hiếp dâm trẻ em ở Tinsley, Sheffield vào năm 2012 hoặc 2013.

Nạn nhân, hiện 15 tuổi, đã trình báo vấn đề này với cảnh sát vào năm 2018, và một cuộc điều tra được bắt đầu để xác định nghi can và định vị chổ cư trú của Loi Le, tuy nhiên hiện vẫn chưa xác định được vị trí của người này. Loi Le cũng có thể được biết đến với tên Tai Le hoặc Cho Ngay Hanh Phuc.

Theo The Star đưa tin, ngoài Sheffield, nghi can được cho là có thể có đến thành phố Manchester, Birmingham và Bradford. Thám tử Constable Lee Atkins cho biết, cảnh sát và thám tử đang làm việc với các lực lượng trên toàn quốc và các cơ quan quốc gia để xác định và truy tìm Lợi Lê.

Bất cứ ai có thông tin vui lòng gọi đến Sở cảnh sát South Yorkshire theo số 101, trích dẫn số cuộc điều tra 14/29287/18. Ngoài ra, người cung cấp thông tin ẩn danh có thể liên lạc với Crime Stoppers theo số 0800 555 111, hoặc qua trang web crimestoppers-uk.org. (BBT)