11/09/2019 | 0

Cảnh sát truy lùng kẻ hiếp dâm trong khuôn viên đại học Cal State Fullerton

Cảnh sát truy lùng kẻ hiếp dâm trong khuôn viên đại học Cal State Fullerton

Ảnh: Reuters

Tin từ California – Vào hôm Thứ Ba (10/09/2019), cảnh sát thông báo đang tìm một người đàn ông có liên quan đến vụ hiếp dâm một sinh viên nữ trong khuôn viên Đại học Cal State Fullerton.

Theo cảnh sát, vụ tấn công diễn ra khoảng nửa đêm ở bên trong thang máy của nhà đậu xe Nutwood. Bệnh viện St. Joseph ở Orange đã gọi cảnh sát vào khoảng 1 giờ sáng, nói rằng một sinh viên Cal State Fullerton báo cáo rằng cô ấy đã bị hãm hiếp. Đại úy Scot Willey nói với các phóng viên, nạn nhân đang đến chỗ đậu xe từ phòng tập thể dục trong trường, và cô cảm thấy có sự hiện diện phía sau mình trong thang máy tại nhà đậu xe. Khi cô quay lại, một người đàn ông bóp cổ cô. Người đàn ông cưỡng hiếp nạn nhân khi thang máy đi từ tầng một lên tầng bốn. Sau đó cô sinh viên đã đẩy được nghi can ra.

Hiện cảnh sát chưa rõ kẻ tấn công có phải sinh viên hay không. Đại úy Willey cho biết,  các điều tra viên đã kiểm tra khoảng 500 máy quay an ninh xung quanh khuôn viên trường. Tuy nhiên, ở trong và ngoài thang máy của hiện trường không có máy quay an ninh nào. Cảnh sát miêu tả kẻ tấn công là một người đàn ông da trắng khoảng 25 tuổi, cao khoảng 5 feet 10 inch và nặng 160 pounds, tóc nâu dài ngang vai, có một nốt ruồi nhỏ gần mắt phải, màu mắt xanh nhạt hoặc xanh lục. Nghi can mặc một chiếc áo phông màu xanh hải quân và quần ngắn đen. Nghi can không dùng vũ khí.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ nhân chứng của sự việc trên gọi cho Sở cảnh sát theo số 657-278-2515, bấm phím 1 để chuyển máy đến nhân viên điều hợp. (Mộc Miên)