08/12/2016 | 0

Cảnh sát trường học ở Reno bắn thiếu niên vung dao

Cảnh sát trường học ở Reno bắn thiếu niên vung dao

Reno, Nevada. (CBS) – Nhà chức trách thông báo, một học sinh trung học ở Nevada vung dao đe dọa các học sinh khác đang trong tình trạng nguy kịch, sau khi bị cảnh sát trường học bắn.

Cảnh sát trưởng thành phố Reno, ông Jason Soto xác nhận tại một cuộc họp báo vào tối qua 7 tháng 12, rằng cảnh sát học khu bắn nam thiếu niên 14 tuổi, sau khi học sinh này không tuân theo lệnh của cảnh sát trong cuộc đối đầu. Ông Soto cho biết cảnh sát Reno tới trường trung học vào khoảng 11 rưỡi sáng hôm qua. Họ phát giác ra một học sinh mang dao và đe dọa các học sinh khác vài phút trước đó. Ông Soto nói thêm rằng không có ai khác bị thương. Các viên chức học khu Washoe County trước đó cho biết học sinh bị bắn 16 tuổi. Họ thông báo các lớp học tại trường Trung Học Hug vẫn tiếp tục như thường trong ngày hôm nay.

Đài truyền hình KTVN đưa tin, vụ việc xảy ra trước 11 giờ rưỡi sáng, trong giờ ăn trưa ngay giữa trường. Theo Học Khu Washoe County, cuộc gọi tự động được gởi tới phụ huynh, thông báo về tình huống và trường bị phong tỏa. Học sinh được giữ lại trong trường cho tới khi được cho về có kiểm soát vài giờ sau đó. (Nguyên Trân)