Cảnh sát treo thưởng 15,000 Mỹ kim để truy tìm thủ phạm bắn chết người

Cảnh sát treo thưởng 15,000 Mỹ kim để truy tìm thủ phạm bắn chết người

Nạn nhân Liêu Julie Nguyễn, 38 tuổi (Ảnh: Chron)

Cảnh sát treo giải thưởng 15,000 Mỹ kim cho thông tin về vụ sát hại một người phụ nữ trong xe hơi ở quận Fort Bend hai năm trước.

Theo thông cáo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Fort Bend, khoảng 8 giờ tối vào ngày 5 tháng 12 năm 2017, bà Liêu Julie Nguyễn, 38 tuổi, được phát hiện chết trong một chiếc Toyota Camry gần ngã tư đường Addicks-Clodine và Bissonnet. Cảnh sát được tới hiện trường sau khi nhận được một cuộc gọi liên quan đến một phụ nữ bị bắn. Cảnh sát trưởng Troy Nehls cho biết rằng vụ án vẫn còn đang bỏ ngỏ, và các thám tử sẽ không ngừng điều tra về tội ác ghê gớm này.

Tờ Chron đưa tin, ông Nehls kêu gọi sự giúp đỡ từ những ai biết thông tin liên quan đến vụ sát hại để xác định thủ phạm.

Bất cứ ai có thông tin gì về vụ giết người này đều được khuyến khích liên lạc với Crime Stoppers theo số 281-342-TIPS (8477).

Tất cả các cuộc gọi đến đều ẩn danh. Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Fort Bend hiện đang đưa ra giải thưởng trị giá 15,000 mỹ kim cho bất kỳ ai có thông tin giúp bắt giữ nghi can.(BBT)