21/06/2021 | 3

Cảnh sát tìm kiếm nghi can vụ nổ súng ở Bronx 

Cảnh sát tìm kiếm nghi can vụ nổ súng ở Bronx 

Tin từ New York – Cảnh sát đã công bố một bức ảnh của người đàn ông liên quan đến một vụ nổ súng ở Bronx có hai đứa trẻ vô tội bị vướng vào. Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 45 phút tối hôm Thứ năm (17/6) trên đại lộ Sheridan Avenue ở khu dân cư Mount Eden. Cảnh sát cho biết một người đàn ông trong trang phục đen đã bắn một người đàn ông 24 tuổi vào lưng và cả hai chân trước khi lên một chiếc xe gắn máy do một người khác điều khiển và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đoạn video từ camera giám sát cho thấy nạn nhân đang chạy khỏi tay súng và đụng phải hai trẻ nhỏ và ngã xuống đất. Tại một thời điểm, nạn nhân dường như đã dùng hai đứa trẻ, một bé gái 10 tuổi và bé trai 5 tuổi, làm lá chắn cho mình. Nạn nhân đã tự đến bệnh viện và được cho là sẽ qua khỏi.

Các nguồn tin tiết lộ với CBS2 rằng người này từng có bốn tiền án và có liên quan với hai băng nhóm đường phố. Hai đứa trẻ may mắn không bị thương. Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến sự việc này đều được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của Cơ quan Cảnh sát New York. Những người có thông tin cũng có thể gửi đến tài khoản Twitter NYPDTips hoặc gửi trực tuyến tại trang web NYPDCrimeStoppers.com.