Đang tải...

Cảnh sát tìm kiếm nghi can giết một người đàn ông gốc Việt ở trung tâm thương mại Atlanta

Cảnh sát tìm kiếm nghi can giết một người đàn ông gốc Việt  ở trung tâm thương mại Atlanta

CBS46

Tin từ Atlanta – Cảnh sát Atlanta vẫn đang tìm kiếm một nghi can bị buộc tội bắn chết một người đàn ông gốc Việt bên ngoài trung tâm thương mại cao cấp ở Atlanta. Tờ Seattle Times dẫn lời cảnh sát cho biết người đàn ông bị buộc tội vào hôm thứ Năm (12 tháng 3), với trọng tội giết người.

Nhóm bắt giữ tội phạm Fugitive Unit của sở cảnh sát Atlanta hiện đang tìm kiếm nghi can, tuy nhiên danh tánh của người này vẫn chưa được công khai, Cảnh sát cho biết anh Thuấn Nguyễn, 31 tuổi, ở Antioch, Tennessee, bị bắn chết vào hôm Chủ nhật tại Lenox Square, một trung tâm mua sắm cao cấp ở quận Buckhead của Atlanta. Theo các nhà chức trách, có hai nhóm người tranh cãi nhau về một chỗ đậu xe, sau đó họ đi vào bên trong trung tâm thương mại, nhưng cuộc tranh cãi leo thang khi cả hai nhóm quay ra bên ngoài. Vào hôm thứ Hai (16 tháng 3), sở cảnh sát Atlanta thông báo trên Facebook rằng, một cảnh sát đã bắt được một nghi can đang cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng sau đó người này được thả ra sau khi các nhà điều tra xác định anh ta không phải là người nổ súng. Đây là vụ nổ súng thứ tư trong bốn tháng qua tại trung tâm thương mại này. Vào tháng 12 năm ngoái, một nhân viên của trung tâm bị bắn và bị cướp khi cô đi bộ trong bãi đậu xe.

Một tháng sau đó, một cảnh sát bắn một người đàn ông không chịu hạ súng xuống sàn đậu xe, nhưng rapper Kentucky 2KBABY khẳng định người đàn ông này đang cố gắng ngăn chặn một vụ cướp. Theo các bài báo được đưa tin, một vụ khác xảy ra vào tháng 2 năm nay, khi một người đàn ông bị bắn vào bụng ở khu thương mại này.

Mộc Miên

Loading...