02/07/2021 | 24

Cảnh sát tìm kiếm kẻ “sàm sỡ” phụ nữ ở thành phố New York

Cảnh sát tìm kiếm kẻ “sàm sỡ” phụ nữ ở thành phố New York

Source LLN NYC YouTube

Các nhà chức trách cho biết đoạn video gây kinh ngạc do cảnh sát công bố hôm thứ Năm (ngày 01 tháng 07) đã ghi lại cảnh một người đàn ông bất ngờ tấn công một người phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật ở thành phố New York và bị cáo buộc đã có hành động chạm vào cô ấy một cách không phải phép trước khi bỏ chạy.

Sở Cảnh sát New York (NYPD) cho biết, vào lúc khoảng 8 giờ tối thứ Hai, nạn nhân là một người phụ nữ 35 tuổi đang đi bộ ở khu dân cư East Williamsburg thuộc Brooklyn thì cô nhận ra có người đàn ông đang theo dõi mình. Cô rẽ vào phố Stagg và người đàn ông tiếp tục bám theo cô.

Đoạn phim cho thấy cô đang đi bộ một mình và người đàn ông lạ mặt đang bước theo sau chỉ cách cô vài bước chân. Cô đã dừng lại trong giây lát để cho người đàn ông đi qua. Đoạn video sau đó quay lại cảnh người phụ nữ tiếp tục đi bộ trên đường thì người đàn ông chạy đến và tấn công cô từ phía sau, đẩy cô ngã xuống đường. Sau đó, người đàn ông được nhìn thấy trong tư thế đang đè nạn nhân xuống đường và che mất hình ảnh của cô trong video trong vài giây trước khi cô giành lại thế chủ động và đánh người đàn, khiến kẻ tấn công đứng dậy và bỏ chạy.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã thò tay vào quần đùi của nạn nhân và “sàm sỡ vòng ba” của cô ấy. Nạn nhân không bị thương ngoài da và từ chối điều trị y tế. Trong khi đó, các điều tra viên vẫn đang tìm kiếm hung thủ tấn công nạn nhân. Hung thủ tấn công được miêu tả là cao 5 foot 5 và xấp xỉ 165 pound với mái tóc đen.