03/01/2020 | 8

Cảnh sát tìm kiếm chiếc xe hơi lao ra khỏi vách đá trên xa lộ ở tiểu bang California

Cảnh sát tìm kiếm chiếc xe hơi lao ra khỏi vách đá trên xa lộ ở tiểu bang California

KGO

Các nhà chức trách ở tiểu bang California hiện đang tìm kiếm tung tích một chiếc xe hơi thể thao và những người trong xe một cách tuyệt vọng. Theo đoạn video từ Văn phòng cảnh sát quận San Mateo, trong lúc xe đang chạy trên đường xa lộ, chiếc xe này đã lao ra khỏi một vách đá.

Ông Bert Diaz, nhân viên tuần tra xa lộ California cho hay, rất khó để xác định vận tốc của chiếc xe trước khi lao ra khỏi vách đá. Ông cho biết thêm, việc xác định chính xác những gì đã xảy ra cũng rất khó khăn, không rõ sự việc trên là do cố ý, tai nạn hay có bất kỳ hành động chơi xấu nào được thực hiện. Theo những gì thu thập được, chiếc xe không va chạm với đá hoặc với sườn đồi. ABC News dẫn lời cảnh sát cho biết, chiếc xe đã lao xuống biển với độ sâu ước tính từ 30 đến 40 feet. Các nhà chức trách đã tìm kiếm chiếc xe và những người trong xe suốt hôm thứ hai (30 tháng 12), và họ tìm thấy dấu vết của lốp xe trên vách đá và các bộ phận xe ở biển Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các dấu vết và các bộ phận trên có thực sự thuộc về chiếc xe bị mất tích hay không. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người đã ở trong xe tại thời điểm gặp nạn.

Mộc Miên