19/09/2021 | 20

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm Gabby Petito và bạn trai của cô

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm Gabby Petito và bạn trai của cô

Vào thứ bảy (ngày 18 tháng 9), cảnh sát đã rà soát một khu bảo tồn động vật hoang dã rộng lớn ở Florida để tìm kiếm Brian Laundrie, 23 tuổi, nghi can chính trong vụ mất tích Gabrielle “Gabby” Petito – vợ chưa cưới của Brian Laundrie.

Trong khi đó, Cơ quan Điều tra Liên bang đang tìm kiếm dấu vết của cô Petito trong một vườn quốc gia ở miền núi Wyoming. Hơn 50 cảnh sát North Port, cảnh sát FBI và thành viên của các cơ quan hành pháp khác đã khám xét Khu bảo tồn Carlton Reserve rộng 24,000 mẫu Anh ở khu vực Sarasota, Florida của Gulf Coast. Họ đã sử dụng máy bay không người lái, chó đánh hơi và các loại xe khác trên mọi địa hình trong khu bảo tồn, nơi có hơn 100 dặm đường mòn, cũng như các khu cắm trại.

Theo cảnh sát, cha mẹ của Laundrie nói rằng anh ta đã đến Khu bảo tồn Carlton Reserve vào đầu tuần này. Trong khi đó, FBI ở Denver cho biết cảnh sát của họ đang tiến hành tìm kiếm tại Công viên Grand Teton National Park ở Wyoming, với sự giúp đỡ từ Cơ Quan Quản Trị Công viên Quốc gia (National Park Service) và các cơ quan hành pháp địa phương, nhằm tìm kiếm manh mối cho sự mất tích của cô Petito.

Theo KTLA đưa tin, Brian Laundrie và cô Petito đã đi du lịch xuyên quốc gia trên một chiếc xe vận tải vào tháng 7. Cảnh sát cho biết chỉ có một mình Laundrie quay lại khi lái chiếc xe vận tải về nhà ở North Port, Florida, vào ngày 1 tháng 9. Vào ngày 11 tháng 9, gia đình cô Petito trình báo với cảnh sát New York rằng con gái của họ đã mất tích.