03/08/2015 | 0

Cảnh sát thu hình chiêu trò kẻ bị bắt

Cảnh sát thu hình chiêu trò kẻ bị bắt

Lenexa, Kansas. (CBS) — Một người đàn ông chia sẻ trên mạng xã hội một phần đoạn phim về một vụ bắt giữ ở Lenexa, Kansas và đăng tải những lời mạt sát trên Facebook, nhưng cảnh sát ở Lenexa cung cấp thêm thông tin với hy vọng giải tỏa được các mối quan ngại.

Sự việc bắt đầu với một vụ chặn xe vì người lái không đeo dây đai an toàn. Người lái tên là John Harrison cũng không mang theo bằng lái, và cảnh sát viên ngửi thấy mùi cần sa trong xe. Cuộc khám xét sau đó tìm thấy những dụng cụ ma túy. Cảnh sát cũng phát giác bằng lái của Harrison đã hết hạn. Y còn có 20 trát bắt giữ. Khi cảnh sát cho Harrison biết là y đang bị bắt giữ, thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Cảnh sát công bố một bức ảnh Harrison giơ nắm đấm. Thiếu Tá Dawn Layman nói rằng, cảnh sát viên đã hành động rất chuyên nghiệp dù bị đấm vào mặt. Ông ta đã khống chế và giữ chặt Harrison trên mặt đất. Sau khi được đưa vào xe cảnh sát, Harrison đã đập mặt và song sắt ba lần để tự tạo thương tích.

Thiếu Tá Layman nói rằng, cảnh sát công bố đoạn phim này với hy vọng cho công chúng hiểu, là có những sự việc xảy ra không đúng như người ngoài nhìn thấy. (Huy Lam)