Home Tin Tức Hoa Kỳ Cảnh sát Tampa cảnh báo sát thủ hàng loạt có thể vẫn còn tại đào

Cảnh sát Tampa cảnh báo sát thủ hàng loạt có thể vẫn còn tại đào

Cảnh sát Tampa cảnh báo sát thủ hàng loạt có thể vẫn còn tại đào

Tampa, Florida. (CBS) – Cảnh sát Florida cảnh báo cư dân trong khu vực Seminole Heights, thuộc thành phố Tampa, phải thận trọng sau cái chết của 3 người, mặc dù họ không chắc những vụ giết người này có liên quan với nhau.

Các nhà chức trách tin rằng cả 3 người đều là nạn nhân của một sát thủ hàng loạt, và họ cảnh báo cư dân đừng ra ngoài một mình vào ban đêm. Phóng viên CBS News trích lời ông Brian Dugan là cảnh sát trưởng sở cảnh sát Tampa, cho biết ông tin rằng các vụ án mạng có liên kết với nhau, dựa trên khoảng cách và khung thời gian tại hiện trường tội ác. Tuy nhiên ngay lúc này ông Dugan vẫn chưa muốn khẳng định thủ phạm là một người, cũng không muốn gọi thủ phạm là “sát thủ hàng loạt”. Ông nói ông cần thận trọng vì hiện nay chưa có đủ thông tin, có thể họ có đến 3 hoặc nhiều hung thủ khác nhau.

Đêm qua phóng viên CBS News có mặt tại khu vực Seminole Heights, chứng kiến buổi thắp nến tưởng niệm 3 nạn nhân bị bắn chết trong vòng 2 tuần lễ. Nhiều người cho biết trước vụ giết người xảy ra quá liên tục, họ không dám chắc mình có được an toàn không. Cha của nạn nhân Anthony Naiboa đặt câu hỏi tại sao con trai ông bị giết chết, có phải còn trai ông bị mắc bệnh tự kỷ không.

Cảnh sát Tampa phát hành đoạn video giám sát, trong đó cho thấy một người mặc áo có mũ trùm đầu, lang thang trong đêm nạn nhân đầu tiên bị bắn chết, kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng. Điều khiến cảnh sát cũng phải hoang mang, là 3 nạn nhân không hề quen biết nhau, nhưng bị bắn chết trong cùng một khu vực, và cùng một thời điểm. Ngày 13 tháng 10, nạn nhân là Monica Hoffa. Ngày 17 tháng 10, nạn nhân là Benjamin Mitchell. Và ngày 19 tháng 10, nạn nhân là Anthony Naiboa. (Mai Đức)

(133)