09/06/2014 | 0

Cảnh sát Sao Paulo dùng hơi cay để giải tán công nhân biểu tình

Cảnh sát Sao Paulo dùng hơi cay để giải tán công nhân biểu tình

East Boston, Masachussetts. (CBS) – Nhà chức trách cho biết một phi cơ Southwest Airlines va chạm với một phi cơ JetBlue Airlines tại phi trường Logan, thành phố Boston, tiểu bang Masachussetts.
Chiếc Southwest đang trên đường đến thành phố Kansas, va vào chiếc JetBlue không có hành khách trong khi đang được đẩy lùi ra khỏi chỗ đậu. Hành khách trên chiếc Southwest cho biết họ có thể cảm nhận được một chấn động nhẹ khi phi cơ của họ chạm vào phi cơ kia.
Họ cũng lo sợ nhưng vui sướng vì sự việc xảy ra trên mặt đất chứ không phải trên không trung. Sau đó trong một thông báo chính thức, người đại diện MassPort cho biết vào lúc 7 giờ 08 phút sáng thứ Hai, trong lúc chiếc Southwest được đẩy lùi ra khỏi chỗ đậu thì một đầu cánh va chạm vào chiếc JetBlue không hành khách đang đậu.
Không có ai bị thương và không có ảnh hưởng gì tới các hoạt động trên phi trường. Tuy nhiên, cả hai phi cơ cùng bị hư hại nhẹ. Hành khách trên chiếc Southwest được đưa ra khỏi phi cơ, được đưa tới một khu vực an toàn để chờ lên chuyến bay khác.
Người đại diện Southwest Airlines cho biết các nhân viên của họ làm việc khẩn cấp để có thể đưa 108 hành khách lên đường một lần nữa. Cơ quan Hàng không Liên bang đang điều tra vụ việc. (B. Nga)