24/04/2021 | 24

Cảnh sát San Francisco bắt giữ nghi can cướp bóc và đâm người đàn ông châu Á

Cảnh sát San Francisco bắt giữ nghi can cướp bóc và đâm người đàn ông châu Á

Tin từ SAN FRANCISCO, California – Vào hôm thứ Sáu (23 tháng 4), cảnh sát San Francisco đã bắt giữ một nghi can bị cáo buộc cướp và đâm một người đàn ông châu Á vào đầu tháng này. Vào ngày 10 tháng 4, khoảng 10 giờ 30 tối, cảnh sát San Francisco đã đến khu vực đường Exeter Street vì nhận được điện thoại báo cáo về một cụ cướp và đâm người.

Theo Kron đưa tin, các cảnh sát xác định nạn nhân là một người đàn ông châu Á 53 tuổi bị cướp và bị các vết đâm vào đầu và ngực. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng, trong đó có dập phổi. Các viên chức nói rằng nạn nhân đã được xuất viện.

Nạn nhân nói với các cảnh sát rằng ông đang đi bộ trên đường Exeter Street thì nghi can đến gần ông và đòi tiền. Sau đó, nghi can bắt đầu đâm nạn nhân. Nạn nhân đã nắm lấy nghi can nhưng nghi can tiếp tục đâm cho đến khi một người ngoài cuộc tiến về phía họ. Nghi can giật ba lô của nạn nhân và bỏ trốn trong một chiếc xe hơi màu đỏ.

Bằng chứng bao gồm lời khai của nhân chứng, video giám sát, một con dao và tóc người tại hiện trường. Bằng chứng DNA từ sợi tóc giúp giới chức xác định nghi can là Clarence Sims, 28 tuổi ở San Francisco.

Vào ngày 16 tháng 4, các viên chức đã xác định vị trí và bắt giữ Sims tại ngã tư 3rd Street và Quesada Avenue. Sims đã bị buộc tội với các tội danh sau: cướp của, tấn công bằng vũ khí chết người và vi phạm quản chế. Sims đang bị quản chế vì một vụ cướp tháng 12 năm 2018 liên quan đến một khẩu súng. (BBTT)