13/09/2021 | 16

Cảnh sát quận Cam tìm kiếm nghi can cướp giật có vũ trang tại trung tâm mua sắm Mission Viejo, California

Cảnh sát quận Cam tìm kiếm nghi can cướp giật có vũ trang tại trung tâm mua sắm Mission Viejo, California

Vào thứ bảy (Ngày 11 tháng 9), Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam đang truy tìm một nghi can cướp giật có vũ trang tại một cửa hàng bách hóa bên trong trung tâm mua sắm Mission Viejo. Cảnh sát nhận được báo cáo về một người đàn ông mang theo một khẩu súng ngắn bên trong The Shops tại Mission Viejo vào khoảng 9:30 tối thứ bảy.

Trên Twitter, Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết đây không phải là tình huống bắt con tin mà là một vụ cướp có vũ trang tại Nordstrom. Một bức ảnh được công bố cho thấy nghi can mặc quần áo màu đen, đeo khẩu trang màu xanh lam và đeo kính râm đen vào thời điểm xảy ra vụ án.

Các nhân chứng nói với chính quyền rằng anh ta có vẻ như đang đội một bộ tóc giả màu cam. Các đội SWAT của Quận Cam đã đến hiện trường để giúp cảnh sát tìm kiếm nghi can cũng như rà soát khắp trung tâm mua sắm.

Dựa trên báo cáo của các nhân chứng, chính quyền tin rằng nghi can đã rời khỏi trung tâm mua sắm ngay sau vụ cướp. Các viên chức cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành khi họ tiếp tục nỗ lực xác định danh tính người đàn ông.

Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thông tin hãy gọi số 949-770-6011 hoặc liên lạc 1-855-TIP-OCCS nếu muốn ẩn danh.