02/01/2017 | 0

Cảnh sát Pennsylvania cảm ơn cậu bé 5 tuổi vì giúp một nhân viên bị ung thư

Cảnh sát Pennsylvania cảm ơn cậu bé 5 tuổi vì giúp một nhân viên bị ung thư

Trainer, Pennsylvania. (CBS) – Vào một buổi sáng của ngày cuối năm 2016, cộng đồng cảnh sát Delaware County rầm rộ xuất hiện với ý định làm bất ngờ cậu bé Avery Graham 5 tuổi.

Trong gần một năm qua, Avery không hề mệt mỏi khi đi bán hàng quyên tiền giúp một nhân viên công lực bị ung thư giai đoạn 4.

Video cho thấy hàng chục chiếc xe bật đèn và hụ còi, cuối cùng tất cả đậu dọc theo con đường Sunset. Tuy nhiên không có sự việc khẩn cấp nào xảy ra cả. Họ chỉ muốn tạo một bất ngờ trong đời để cảm ơn lòng tốt của cậu bé Avery.

Cảnh sát Steve Adamek vừa trải qua nhiều tháng hóa trị, hôm đó ông đi làm trở lại và điều đầu tiên mà ông muốn là cảm ơn cậu bé này.

Cảnh sát Steve nói với Eyewitness News rằng kể từ tháng 2 năm 2016, Avery bắt đầu đi bán vòng đeo tay để quyên tiền giúp ông chữa bệnh. So với những gì cậu bé đã làm cho ông, sự đền đáp của ông thực sự nhỏ nhoi. Ông mang đến bộ đồng phục cảnh sát tặng cho Avery, và sau đó ông mời Avery trong bộ đồng phục đi dạo một vòng thành phố Trainer.

Ông thú nhận không thể đè nén cảm xúc khi nhìn một cậu bé nhỏ như thế mà có tấm lòng vô cùng bao la. Jennifer McKay là mẹ của Avery, cô cũng là một thành phần của kế hoạch bí mật, cho biết cô cảm thấy tự hào về con trai.

Mọi chi tiết về chuyện Avery gây quỹ giúp ông Steve được đăng đầy đủ trên trang Facebook của sở cảnh sát Trainer Borough Police.  (Mai Đức)