Đang tải...
18/09/2019 | 0

Cảnh sát Oklahoma bắt giữ cô gái 18 tuổi mua súng và đe dọa bắn 400 người

Cảnh sát Oklahoma bắt giữ cô gái 18 tuổi mua súng và đe dọa bắn 400 người

Ảnh: ABC News

Tin từ Oklahoma – hôm thứ Hai (16 tháng 9), cảnh sát bắt giữ nghi can Alexis Wilson, 18 tuổi, sau khi cô kể với đồng nghiệp ở nhà hàng pizza ở McAlester, Oklahoma rằng vừa mua một khẩu súng AK-47 và cảm thấy muốn nổ súng bắn người.

Các đồng nghiệp đã báo cảnh sát ý định nổ súng ở Trường Trung học McAlester mà cô Wilson từng theo học sau khi cô rời khỏi chỗ làm. Các cảnh sát từ sở cảnh sát quận Dobburg đã tìm thấy khẩu súng trường trong phòng ngủ của Wilson, cũng như một khẩu súng săn dài 12 thước, sáu băng đạn lớn và nhiều viên đạn. Wilson bị cáo buộc trọng tội vì đã đe dọa khủng bố ở trường học.

Các viên chức cảm thấy tự hào, vì họ kịp phản ứng nhanh trước các hành động nguy hiểm trong tình trạng đáng báo động ngày nay.  Trường trung học McAlester cho biết Wilson đã bỏ học, và trước đó từng bị đình chỉ vì mang dao đến trường, và dùng đồ đạc có biểu tượng Đức Quốc Xã.

Wilson nói với cảnh sát rằng gần đây đã hoàn thành một chương trình cải huấn ở một trại dành cho thanh thiếu niên nổi loạn. Cô cố gắng ghi danh trở lại trường trung học McAlester, nhưng họ không cho phép. Wilson cảm thấy rất buồn khi không được phép quay lại trường. Wilson nói rằng trước đây đã tức giận về việc bị các học sinh khác bắt nạt, nhưng giờ không còn nữa.

Wilson đang bị giam giữ tại nhà tù quận Pittsburg kể từ hôm thứ Ba (17 tháng 9). Cô không nhận tội tại phiên tòa hôm thứ Hai (16 tháng 9) và dự kiến sẽ tiếp tục ra tòa vào ngày 27 tháng 9 tới đây. (Mộc Miên)

Loading...