Đang tải...
30/06/2016 | 0

Cảnh sát Ohio phá vỡ âm mưu tấn cộng sở cảnh sát bằng mannequins & chất nổ

Cảnh sát Ohio phá vỡ âm mưu tấn cộng sở cảnh sát bằng mannequins & chất nổ

Marlboro, Ohio. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát Ohio bắt giữ một nghi can, âm mưu tấn công một sở cảnh sát bằng mannequins trang bị vũ khí và chất nổ.

Họ cho biết Timothy Ward 51 tuổi, bị bắt vì âm mưu sử dụng mannequins để bắn cảnh sát, và cho nổ tung sở cảnh sát Marlboro Township thuộc Stark County. Sau khi bắt giam Ward, cảnh sát tiểu bang và liên bang lục soát nhà của ông lẫn nhà của cha ông. Cảnh sát trưởng Ron Devies cho biết trong cuộc lục soát, nhân viên FBI tìm thấy vật liệu chế tạo chất nổ, nhưng quả bom chưa được hoàn thành.

WJW-TV ở Cleveland công bố một đoạn video cho thấy ông Ward chụp hình với mannequins. Họ nói cảnh sát có được nhiều đoạn video trong đó ông Ward đứng chụp hình với mannequins. Theo các nhà chức trách, ông Ward bị bắt vào hôm thứ Ba và bị buộc tội tấn công trả thù và sử dụng vũ khí sát thương. Tuy nhiên họ không rõ ông Ward có luật sư bào chữa chưa. Hồ sơ tòa án cho biết ông Ward phải có mặt tại tòa án trong ngày 29 tháng 6, và tiền bảo lãnh của ông là 1 triệu Mỹ kim.

Hiện nay ông Ward vẫn còn ngồi tù, chờ ra tòa một lần nữa vào tháng 7. Cách đây 8 năm, ông Ward từng bị cảnh sát bắt vì trói vợ vào đầu giường. Nhưng sau đó ông được thả vì có hồ sơ về bệnh tâm thần. (Mai Đức)

Loading...