27/03/2015 | 0

Cảnh sát nói vụ một phụ nữ ở California bị bắt cóc đòi tiền chuộc chỉ là trò lừa

Cảnh sát nói vụ một phụ nữ ở California bị bắt cóc đòi tiền chuộc chỉ là trò lừa

Vallejo, California. (CBS) – Các luật sư đại diện cho một phụ nữ Vallejo, là người được cho rằng bị bắt cóc đòi tiền chuộc, cùng bạn trai của cô lên tiếng phản đối cảnh sát khi họ nói rằng toàn bộ vụ việc chỉ là một trò lừa.

Vào tối thứ Tư ngày 27 tháng 3, Sở Cảnh sát Vallejo cho biết dường như không có bằng chứng cho thấy Denise Huskins 30 tuổi tại một ngôi nhà ở Vallejo vào sáng thứ Hai. Luật sư Doug Rappaport là người đại diện của Denise, nói thoạt đầu thân chủ của ông là nạn nhân của một vụ bắt cóc, nhưng sau đó, cô trở thành một kẻ đáng nghi trước mắt cảnh sát. Ông không thể tin cảnh sát có thể phát hành một thông cáo báo chí rất nhảm nhí nói rằng vụ bắt cóc chỉ là một trò lừa. Ông nói cảnh sát thật sự quá đáng khi tuyên bố như vậy. Luật sư khẳng định cảnh sát hoàn toàn sai lầm khi đưa ra tuyên bố trên.

Báo chí địa phương cho biết Denise có mặt ở Vallejo hôm thứ Năm và đến làm việc tại Sở Cảnh sát Vallejo trong nhiều tiếng đồng hồ. Luật sư Doug nói họ gặp nhau trong tinh thần hợp tác và cảnh sát khá nghiêm túc khi điều tra vụ việc. Tại buổi họp báo chiều thứ Năm, luật sư Daniel Russo đại diện cho Aaron Quinn là bạn trai của Denise, cũng cáo buộc cảnh sát không điều tra vụ bắt cóc đến nơi đến chốn. Luật sư Daniel nói thân chủ ông rất hợp tác với các nhà điều tra. (Mai Đức)