12/06/2016 | 0

Cảnh sát nói hung thủ đi đến Orlando để bắn nữ ca sĩ Christina Grimmie

Cảnh sát nói hung thủ đi đến Orlando để bắn nữ ca sĩ Christina Grimmie

Orlando, Florida. (Reuters) – Cảnh sát cho biết hôm nay là Christina Grimmie, một ngôi sao ca nhạc đang lên, người được biết đến như là một thí sinh trên chương trình truyền hình The Voice, đã bị bắn chết trong lúc ký tặng chữ ký cho các người hâm mộ sau một buổi hòa nhạc ở Orlando vào tối hôm qua.

Hung thủ đã tự sát vào lúc đó. Cảnh sát tin là y đã bỏ công đi đến Orlando đặc biệt để thực hiện việc sát hại người ca sĩ. Cảnh sát trưởng John Mine cho biết tại một cuộc họp báo là các nhà điều tra vẫn đang cố gắng để xác định động cơ của vụ tấn công.

Ông Mine nói hung thủ đã đến Orlando để thực hiện tội ác này và sau đó đã có kế hoạch để trở lại nhà của y. Ông nói thêm cảnh sát sẽ tạm không công bố danh tánh của người này. Ông nói hung thủ mang theo 2 hai khẩu súng cùng với một số băng đạn và một con dao săn lớn.

Cảnh sát cho biết ca sĩ Grimmie, 22 tuổi, lúc đó đang ký tặng cho các người hâm mộ ở địa điểm tổ chức hòa nhạc vào khoảng 10 giờ rưỡi tối ngày thứ Sáu, sau khi cô đã trình diễn phần mở đầu chung với ban nhạc Before You Exit. (Lê Hoàng)