20/12/2014 | 0

Cảnh sát ngoài giờ trực bị bắn ở Missouri

Cảnh sát ngoài giờ trực bị bắn ở Missouri

Saint Louis, Missouri. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết một nhân viên cảnh sát Saint Louis ngoài giờ trực bị bắn ở North Saint Louis vào chiều thứ Sáu.

Tại buổi họp báo, Đại úy Michael Sack nói nhân viên 28 tuổi bị bắn nhiều phát vào chân trong khi lái xe, gần góc đường số 25 và Bremen. Theo ông Sack, vụ việc xảy ra lúc 4 giờ chiều, khi nhân viên này vừa xong phiên trực và đang lái xe hơi riêng về nhà. Các vết thương nghiêm trọng nhưng không gây nguy hiểm cho tính mạng. Báo cáo của cảnh sát cho biết khi xe tới đường này, một chiếc xe của những người lạ chặn chiếc xe của nhân viên trên và bắn một loạt đạn về phía ông. Cảnh sát không biết nhân viên này có bắn lại không, cũng không rõ nguyên nhân gây ra cuộc đối đầu.

Mặc dù mất nhiều máu, ông cố lái xe thêm một đoạn đường và nhờ người đi đường tốt bụng chở tới bệnh viện. Cảnh sát đang điều tra xem người đi đường này có biết gì về các nghi can không. Một cư dân sống gần đó cho biết có nghe nhiều tiếng súng vang lên, khi chạy ra ngoài xem thì thấy một số chiếc xe đang rời khỏi hiện trường. Tina Bradford không nhìn thấy vụ nổ súng nhưng nói chuyện bắn nhau vẫn thường xảy ra ở đây. Thỉnh thoảng, nhà cô lại bị đạn lạc nhưng chưa có ai bị thương. Cảnh sát thu thập được một số bằng chứng và tiếp tục cuộc điều tra. (Mai Đức)