20/01/2014 | 1

Cảnh Sát Maryland: Mẹ Đâm Chết 2 Con Để Trừ Tà

Cảnh Sát Maryland: Mẹ Đâm Chết 2 Con Để Trừ Tà

Tin Germantown, Maryland (Reuters)
Sở Cảnh sát quận Montgomery cho biết một người mẹ 28 tuổi ở Germantown, tiểu bang Maryland, bị buộc tội giết chết 2 đứa con nhỏ và làm bị thương 2đứa con khác.
Tại buổi họp báo, cảnh sát nói người mẹ này và một phụ nữ khác cũng có mặt tại hiện trường, được cho là thực hiện một vụ trừ tà ma.
Cả hai bị buộc vào hai tội danh giết người cấp độ một và hai tội danh âm mưu giết người cấp độ một.
Hai đứa bé 1 tuổi và 2 tuổi, được tìm thấy chết với nhiều vết thương bị dao đâm trong phòng ngủ trên lầu. Hai đứa bé khác 5 tuổi và 8 tuổi, được đưa vào bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng.
Cư dân choáng váng trước án mạng bạo lực xảy ra ngay trong vùng. Họ tổ chức buổi tưởng niệm nhỏ với thú nhồi bông được đặt gần hiện trường tội ác. Họ không tin nổi một người mẹ có thể làm điều tàn ác với những đứa con rứt ruột sinh ra.
Trước đó một người hàng xóm gọi cho 911 và nói ông nhìn thấy một chiếc xe màu xanh mở toang cửa, và một con dao trên vỉa hè ngay bên ngoài ngôi nhà.
Đến nơi cảnh sát nhìn thấy con dao và nhiều vết máu trong chiếc xe màu xanh. Họ tin rằng con dao cán đỏ đó là một trong những hung khí được xử dụng. Cảnh sát mô tả cảnh tượng trước mắt họ là một hiện trường đầy máu.
Có thể bọn trẻ bị đâm trong lúc đang ngủ.

Bích Nga