19/01/2022 | 22

Cảnh sát Los Angeles nhận dạng được nghi can trong vụ đâm chết Brianna Kupfer

Cảnh sát Los Angeles nhận dạng được nghi can trong vụ đâm chết Brianna Kupfer

Cảnh sát Los Angeles (LAPD) cho biết đã xác định được nghi can trong vụ cô Brianna Kupfer, 24 tuổi, sinh viên tốt nghiệp Đại học UCLA, bị đâm chết tại một cửa hàng đồ nội thất nơi cô làm việc vào tuần trước.

Fox News dẫn lời LAPD cho biết nghi can tên là Shawn Laval Smith, 31 tuổi, có trang bị vũ khí và là một người nguy hiểm. Nghi can đã bị cảnh sát bắt vào lúc 12 giờ ngày thứ Tư.  Nhà tù quận Los Angeles cho biết người đàn ông này từng bị cảnh sát thành phố Covina bắt giữ vào ngày 27 tháng 10 năm 2020, tuy nhiên sau đó được tại ngoại sau khi trả tiền thế chân 1,000 Mỹ Kim.

Một cơ quan công lực khác chia sẻ với Fox News Digital rằng nghi can Smith có hồ sơ tiền án dày đặc với nhiều án tích ở cả San Francisco và South Carolina. Cáo buộc gần đây nhất của Smith liên quan đến tội trộm cắp tài sản – nghi can cũng từng phải ngồi tù ở San Mateo sau khi bị cáo buộc hành hung một nhân viên cảnh sát.

Trong sự việc mới đây, Smith bị cáo buộc đâm nạn nhân Kupfer đến chết tại cửa hàng nội thất Croft House trên đường North La Brea Avenue vào ngày 13 tháng Giêng, ngay sau khi nạn nhân nhắn tin với một người bạn và nói rằng cô nhận thấy có một người đàn ông khả nghi bước vào cửa hàng. Chỉ nửa giờ sau khi án mạng xảy ra tại Croft House, camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh nghi can Smith dừng lại cửa hàng 7-Eleven để mua thuốc lá điện tử bằng tiền mặt.