09/05/2016 | 0

Cảnh sát Los Angeles hộ tống sản phụ sinh con trên xa lộ

Cảnh sát Los Angeles hộ tống sản phụ sinh con trên xa lộ

Los Angeles, California. (CBS) – Hai nhân viên cảnh sát Los Angeles hôm qua đã giúp một phụ nữ sinh con đúng vào ngày Mother’s day.

Nguồn tin này cho hay, các nhân viên cảnh sát đã phát giác chiếc xe đang chạy trên đường với tốc độ rất nhanh, vào khoảng 5 giờ sáng hôm qua. Maraea Toomalatai và Bryan Armendariz là hai nhân viên cảnh sát Los Angeles đã nhấn ga rượt theo và nhận ra hành khách ngồi trong xe là Sasha Murphy đang lầm bồn ngay trên chiếc xe hơi, vì bà không chờ đợi được nữa. Các nhân viên cảnh sát liền vọt lên phía trước, nhấn còi báo động và yêu cầu người cha trong gia đình là ông Mohammed Tindley chạy theo phía sau. Xe cảnh sát hộ tống chiếc xe hơi đến thẳng bệnh viện Dignity Health California. Một viên cảnh sát đã chạy vào báo tin cho nhân viên bệnh viện biết đang có người cần trợ giúp, trong khi người kia thì ở lại với ông Tindley.

Các nhân viên y tế cho biết, đứa trẻ chào đời là một bé trai cân nặng 7punds và 10 ounces, trong tình trạng khoẻ mạnh. Ông Tindley tâm sự rằng, ông không bao giờ quên hành động phản ứng kịp thời của các nhân viên cảnh sát trong tình huống bất ngờ kể trên. (Song Châu)