09/10/2021 | 10

Cảnh sát Los Angeles bắn chết một người đàn ông có vũ trang ở trung tâm thành phố Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles bắn chết một người đàn ông có vũ trang ở trung tâm thành phố Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles đã bắn chết một người đàn ông sau khi nghi can bắt một phụ nữ  làm con tin vào tối thứ Sáu. LAPD đã đến hiện trường sau khi nhận được tin về một người đàn ông cầm súng gần Đường số 8 và Broadway ở trung tâm thành phố Los Angeles vào khoảng 4:10 chiều.

Người đàn ông, mà cảnh sát không nêu tên, đã cố gắng bắn vào mặt một người đàn  khác nhưng súng không nổ – và quay ra bắn vào một số người khác, trong đó có một cậu bé 14 tuổi bị đạn sượt qua đầu.  Cảnh sát cho biết cậu bé được điều trị tại một bệnh viện địa phương và dự kiến sẽ sống sót. Người đàn ông sau đó đã vật lộn với một số người khác trước khi bước vào một khu chung cư ở đường số Sixth và Main, nơi anh ta bắt một phụ nữ làm con tin và dí súng vào đầu cô ấy.

Cảnh sát LAPD cho biết dựa trên những hành động bạo lực của nghi can và lo sợ nghi phạm sẽ giết con tin, nên lực lượng cảnh sát SWAT đã vào tiến vào chung cư.  Người đàn ông đã bị cảnh sát bắn trong cuộc chạm trán và chết tại hiện trường.  Cảnh sát đã thu hồi khẩu súng và người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện gần đó.