28/09/2015 | 0

Cảnh sát Los Angeles bắn chết 1 phụ nữ

Cảnh sát Los Angeles bắn chết 1 phụ nữ

South Los Angeles, California. (CBS) — Hai cảnh sát viên Los Angeles bắn chết một người phụ nữ mà họ cho là có vũ trang bằng một con dao ở South Los Angeles.

Sở Cảnh Sát Los Angeles LAPD cho biết, các cảnh sát viên đáp ứng một cú gọi về người phụ nữ có vũ trang tại góc đường Twenty Second và San Pedro vào khoảng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật. Khi tới nơi, các cảnh sát viên cho hay họ trông thấy một người phụ nữ cầm con dao dài 8 inch. Vụ nổ súng xảy ra ngay sau đó, mặc dù chưa rõ nguyên do là gì. Trung sĩ Frank Preciado của LAPD cho biết cảnh sát đã thu giữ một con dao. Tuy nhiên, một nhân chứng nói rằng người phụ nữ bị giết không có vũ trang. Các nhân viên cứu thương đã được gửi tới khu vực vào lúc 9 giờ 42 phút và đưa người phụ nữ vào một bệnh viện gần đó, nơi bà qua đời. Một người quen với người phụ nữ này cho hay, bà là một người vô gia cư trú ngụ trong công viên. Theo người đàn ông này, bà luôn xin tiền ông và lần mới nhất xin tiền, bà đã đe dọa ông. Một số người khác cho biết, bà ta bị bệnh tâm thần và thường có những cơn la lối khiến mọi người giật mình.

Một trong hai cảnh sát viên liên quan đến vụ này là một sĩ quan tập sự và một sĩ quan đang trong giai đoạn thử thách. Cả hai được cho tạm nghỉ vì đây là thủ tục thông thường sau mỗi vụ nổ súng liên quan đến cảnh sát viên. (Huy Lam)