Cảnh sát Las Vegas nhận dạng hung thủ giết chủ tiệm nail người Việt Nam

Cảnh sát Las Vegas nhận dạng hung thủ giết chủ tiệm nail người Việt Nam

Ảnh: Daily Mail

Tin Las Vegas, Nevada – Tin scmp.com cho hay, cảnh sát Las Vegas đã nhận dạng hung thủ giết chủ nhân tiệm nail Như “Annie” Ngọc Quỳnh Nguyễn bằng cách lái xe cán qua người khi bà này đuổi theo để đòi 35 Mỹ kim tiền công làm móng.

Dựa vào đoạn băng video quay được tại bãi đậu xe, cảnh sát xác định hung thủ là một phụ nữ tên Krystal Whipple, 21 tuổi.

Tin scmp.com nói rằng bà Annie Nguyễn 51 tuổi, cư dân thành phố Garden Grove làm việc tại đây mỗi ngày 12 tiếng đồng hồ và không nghỉ ngày nào trong tuần để kiếm tiền nuôi con gái đang học đại học. Đoạn băng video cho thấy bà Nguyễn nhảy lên đầu chiếc xe hơi hai cửa, mui trần, màu sậm và bị chiếc xe phóng chạy kéo lê một đoạn trong khi chồng của bà rượt đuổi từ phía sau. Nghi can giết người đã bỏ chiếc xe hơi này lại cạnh một khu chung cư gần đó. Ông Sonny Chung, chồng của bà Nguyễn chạy đàng sau cố kéo chiếc xe lại nhưng không thể làm được.

Một trang mạng được thiết lập kêu gọi công chúng góp tiền giúp gia đình của bà Annie Nguyễn tổ chức tang lễ, tính đến sáng thứ Tư 4 tháng Giêng đã thu được gần 25,000 Mỹ kim. Trang nói rằng công việc làm nail buộc bà Annie Nguyễn phải di chuyển nhiều tiểu bang và làm việc cật lực để giúp con gái tiếp tục theo đuổi việc học hành ở trường đại học.

Nghi can Krystal Whipple bị cáo buộc tội sở hữu thẻ tín dụng giả và chiếc xe bị đánh cắp, từng có tiền án và bị giam 4 tháng tại nhà tù quận Clark.

Song Châu