Cảnh sát kêu gọi tìm kiếm người đàn ông Việt Nam mất tích ở Bradford

Cảnh sát kêu gọi tìm kiếm người đàn ông Việt Nam mất tích ở Bradford

Sở cảnh sát West Yorkshire thông báo kêu gọi người dân giúp đỡ tìm kiếm một người đàn ông Việt Nam. Người này được báo cáo mất tích ở Bradford hơn một tuần trước.

Ông Trần Đình Bảng, vẫn chưa xác định được tuổi, được thông báo mất tích vào hôm thứ Ba tuần trước (ngày 15 tháng Hai) sau khi rời khỏi tòa nhà ở khu vực Little Horton thuộc quận West Yorkshire, Anh. Ông Bảng từng được thông báo mất tích một vài lần trước đó. Ông sống ở thành phố Stoke-on-Trent những tháng gần đây, trước khi chuyển đến Bradford.

Trong những lần mất tích trước đó, ông được tìm thấy ở Leeds, Birmingham và Staffordshire. Ông Bảng được mô tả là người đàn ông cao khoảng 5ft, dáng người mảnh khảnh và có mái tóc ngắn hơi bù xù.

Nếu quý vị nhìn thấy ông Bảng, hoặc có bất kỳ thông tin nào hữu ích giúp cảnh sát tìm thấy người đàn ông này, hãy liên lạc với Trung tâm Quận Bradford qua số 101, hoặc thông báo qua 101 Live Chat trên trang mạng của Sở Cảnh sát West Yorkshire, trích dẫn mã số vụ án “260 of February 15” (tạm dịch: vụ án số 260, ngày 15 tháng 2).