Cảnh sát Houston tăng gấp đôi tiền thưởng truy tìm hung thủ bắn chết bà mẹ gốc Việt

Cảnh sát Houston tăng gấp đôi tiền thưởng truy tìm hung thủ bắn chết bà mẹ gốc Việt

Ảnh: Fox26

Cảnh sát ở Houston, Texas đã tăng gấp đôi số tiền thưởng, để tìm kiếm kẻ nổ súng giết chết một người phụ nữ gốc Việt có hai con nhỏ vào hôm 5 tháng 12.

Một thông cáo của tổ chức Crime Stoppers ở quận hạt Fort Bend cho hay, họ đã tăng số tiền thưởng cho người nào cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ nghi can sát hại bà Liễu Nguyễn, 39 tuổi, lên tới 10,000 Mỹ kim.

Báo mạng Rare Houston hôm Thứ Năm 28/12 dẫn lời cảnh sát trưởng quận hạt Fort Bend, ông Troy Nehls, nói nếu có ai đó biết về vụ này, hãy gọi cho Crime Stoppers để giúp giải quyết tội ác đáng ghê tởm này.

Bà Liễu qua đời để lại hai con trai nhỏ 11 tuổi và 8 tháng tuổi. Cảnh sát cho biết, một nhân chứng đã trông thấy một vụ dường như cãi vã giữa bà Liễu và một người lái xe khác trên đường Addicks Clodine gần Bissonnet trước lúc 7 giờ tối ngày 5 tháng 12. Sau đó có tiếng súng nổ. Bà Liễu bị bắn nhiều phát đạn. Bà gắng gượng lái xe đi thêm khoảng một phần tư dặm trước khi tấp vào lề và gọi cho người cha của đứa con 8 tháng tuổi của họ. Người đàn ông này đã gọi cảnh sát qua số điện thoại khẩn cấp 911. Cảnh sát quận hạt Fort Bend tới nơi thì thấy nạn nhân đã chết trong xe.

Cho tới nay, giới hữu trách chỉ đưa ra được một sự mô tả mơ hồ về chiếc xe của kẻ đã giết chết bà Liễu. Đó là một chiếc xe hơi bốn cửa cỡ trung màu sậm.

Huy Lam / SBTN